Loading
Vỉ gỗ VG7

Vỉ gỗ VG7

Giá khuyễn mãi 1,000,000 Đ

Mô tả

Sàn gỗ kỹ thuật hay còn gọi là sàn gỗ Engineer là loại vật liệu gỗ được ghép lại từ nhiều lớp gỗ khác nhau Ván sàn Engineer bao gỗm ba lớp chính: - Lớp bề mặt trên là lớp gỗ được phủ sơn UV độ cứng 6H-8H - Lớp thứ hai là lớp lõi gỗ thịt ngược sớ được ép lại với nhau bằng keo dính - Lớp thứ ba là lớp gỗ thịt không ghép nối có sớ dọc chạy theo chiều dài của thanh ván, giữ cho lớp lõi ở giữa không...

Còn hàng
Mua hàng

 

Sàn gỗ kỹ thuật hay còn gọi là sàn gỗ Engineer là loại vật liệu gỗ được ghép lại từ nhiều lớp gỗ khác nhau

Ván sàn Engineer bao gỗm ba lớp chính:

- Lớp bề mặt trên là lớp gỗ được phủ sơn UV độ cứng 6H-8H

- Lớp thứ hai là lớp lõi gỗ thịt ngược sớ được ép lại với nhau bằng keo dính

- Lớp thứ ba là lớp gỗ thịt không ghép nối có sớ dọc chạy theo chiều dài của thanh ván, giữ cho lớp lõi ở giữa không bi cong vênh co ngót và giãn ra.

Ván sàn kỹ thuật cao Engineer có tính thẩm mỹ cao do có nhiều hoa văn và màu sắc được chọn lọc từ gỗ thật tự nhiên, gỗ kỹ thuật cao có thể tạo bề mặt theo kiểu giả cổ hay hiện đại.

Vì thế gỗ Engineer mang lại vẽ đẹp sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Thành phần của ván sàn kỹ thuật không độc tố formaldehyde hoặc rất ít tùy theo phân hạng ván sàn, nó đạt các quy định về độc tố của Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ.

Gỗ Engineer hoàn toàn không có các phụ gia độc hại như hóa chất kim loại nặng, clorua, PVC, PCB, các chất có gốc Dioxin... và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng dài lâu.

Sản phẩm liên quan